Menu
หน้าแรก
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
FB88
พงศาวดารแห่งความมัวเมา
เขาไม่ใช่คนเดียว ในวิดีโอนี้เป็นตอนล่าสุดในซีรีส์ “พงศาวดารแห่งความมัวเมา”
นากามูระและคนอื่นๆได้เปิดเผยเสน่ห์ของราเมง: ศิลปะ ประเพณี และพิธีกรรม มักจะเริ่มต้นจากรากฐานที่ตรงไปตรงมาของเส้นบะหมี่และน้ำซุป ซึ่งแต่ละอย่างขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แบบของตัวเอง ผู้ผลิตบะหมี่ราเมนรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ผลิตบะหมี่มากกว่าหกร้อยชนิดที่แตกต่างกัน ราเม็งปรับตัวผ่านวิวัฒนาการที่นับไม่ถ้วน เริ่มจากรูปแบบที่เคร่งครัดของราเมง-ยาแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งความรุ่งเรืองในการทำอาหารเป็นสิ่งที่ถูกตำหนิติเตียน มันถูกดัดแปลงให้เป็นอาหารชั้นสูงและการรีมิกซ์แบบฮิปสเตอร์ เช่น ราเมงมะเขือเทศที่ผันสไตล์อิตาลีของนากามูระ ด้วยน้ำซุปน้ำเกรวี่วันอาทิตย์และบะหมี่ที่ทำจาก ข้าวสาลีดูรัมหรือการผสมผสานระหว่างรสชาติของญี่ปุ่นและยิวของ Ivan Orkin หรือการดัดแปลงเหยื่อ แหล่งที่มา
อาหารญี่ปุ่น
จากอิฐราเมนสำเร็จรูปเป็นทาโก้เชลล์ ขนมปังเบอร์เกอร์ และแป้งพิซซ่า มันเป็นพาหนะของความคิดสร้างสรรค์ ความคิดถึง และความสุขในการกินที่ลึกซึ้ง เป็นมากกว่าแค่ชามซุป
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : nomnom11
เมื่อ 26 ม.ค. 2566 17:07:16 น. อ่าน 100 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์